Rối loạn cương dương ở nam giới phải làm sao? - Bác sĩ hỏi đáp - Kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe

BÁC SĨ HỎI ĐÁP, chia sẽ các kiến thức về sức khỏe và bệnh tật. Những kinh nghiệm và cách điều trị, chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho người bệnh. Để phòng chống và điều trị đặc biệt các bệnh về nam khoa, giảm cân và tiểu đường

Giới trẻ nghĩ gì về chuyện ấy

test banner

Breaking

Banner top

Bác sĩ hỏi đáp

Thứ Năm, 27 tháng 12, 2018

Rối loạn cương dương ở nam giới phải làm sao?

Rối loạn cương dương ở nam giới

Quý ông có sự cương cứng dương vật là vấn đề tự nhiên, Vì vậy khi Khả năng đó bị mất, hoặc trục trặc (rối loạn cương dương), thì đó là dấu hiệu cho thấy sức khỏe có điều bất ổn. Nam giới có thể thấy khó khăn hoặc không thể đạt được cương cứng khi các dây thần kinh bị tổn thương do phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt dương tính hoặc tổn thương tủy sống. Sự lo lắng hay các căng thẳng tinh thần trong ngành nghề làm việc, cuộc sống, thậm chí là lo lắng cho cuộc yêu... Có thể gây ra rối loạn cương dương ở thanh niên. Nhưng khi một người đàn ông từ độ tuổi 40 trở lên bắt đầu gặp khó khăn trong việc đạt được cương cứng, nguyên nhân cơ bản thường là do bệnh tim mạch hoặc bệnh đái tháo đường. Tuy vậy nhưng, trong các trường hợp này, sự thay đổi lối sống nhất định có thể làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ và cũng có thể phục hồi kết quả thành công chứng rối loạn cương dương. các điều chỉnh và can thiệp càng sớm được thực hiệnKinh nghiệm phục hồi tình dục bình thường có cơ hội cao hơn.

Vì sao rối loạn chức năng cương dương liên quan tới các vấn đề tim mạch?

Trải qua thời giờ dài, sự tích tụ những mảng bám xơ vữa trong lòng động mạch được cho là lý do Lí do vì sao rối loạn chức năng cương dương thường đi trước các vấn đề về tim. Chính do sự tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch hành nghề giảm lưu lượng máu đến những mạch máu dương vật, làm cho quá trình cương cứng trở cho nên khó khăn. những nghiên cứu vi mô gần đây cho thấy, rối loạn cương dương có trước các vấn đề về tim thường là do rối loạn chức năng của lớp niêm mạc lót bên trong của những thành và cơ trơn mạch máu. Rối loạn chức năng nội mô hành nghề giảm lưu lượng máu đến dươ ng vật, đồng thời làm tăng phát triển của xơ vữa động mạch.

Bài viết mới:
Giải pháp điều trị rối loạn cương dương tại nhà bằng đông y
Thế nhưng, rối loạn cương dương không phải lúc nào cũng chỉ ra một vấn đề bất thường về tim mạch. những nghiên cứu cho thấy, có những phái mạnh bị rối loạn cương dương không có nguyên nhân rõ ràng, chẳng hạn như chấn thương. Và Vì vậycác người không có triệu chứng của bệnh tim mạch cho nên được sàng lọc trước khi bắt đầu chữa trị.
Rối loạn cương dương - tim mạch
Sự tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch hành nghề giảm lưu lượng máu đến các mạch máu dương vật, làm cho quá trình cương cứng trở vì thế nên khó khăn.

Những yếu tố nguy cơ

Bên cạnh xơ vữa động mạch là nguyên nhân chính, rối loạn cương dương, yếu sinh lý nam và bệnh tim cũng có nhiều yếu tố nguy cơ, bao gồm:
Bệnh đái tháo đường: những phái mạnh có bệnh đái tháo đường có nguy cơ cao bị rối loạn cương dương và bệnh tim.
Hút thuốc lá: Hút thuốc lá hành nghề tăng nguy cơ phát triển bệnh mạch máu và có thể gây rối loạn cương dương.
Lạm dụng rượu: Uống quá nhiều rượu có thể gây ra bệnh tim và có thể đóng góp vào những nguyên nhân khác của bệnh tim, chẳng hạn như tăng huyết áp hoặc cholesterol máu cao. Rượu cũng hành nghề giảm Kỹ năng cương cứng.
Tăng huyết áp: theo thời gian, tăng huyết áp hành nghề tổn thương niêm mạc động mạch và tăng tốc công việc hình thành những bệnh mạch máu. Một số loại thuốc tăng huyết áp, như thuốc lợi tiểu thiazide, cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng cương dương.
Cholesterol cao: Nồng độ LDL, còn gọi làcholesterol “xấu” cao có thể dẫn đến chứng xơ vữa động mạch.
Tuổi tác: Khi con người ta già đi, có thể mất với những mức thời gian hơn để đạt được sự cương cứng theo ý muốn và có thể có tình trạng cương cứng không bền vững ổn định Chụp hình truyền thống tiệc cưới . Nghiên cứu cho thấy, tuổi càng trẻ, nếu đã có rối loạn cương dương thì càng có nguy cơ mắc bệnh tim - Nam giới dưới 50 tuổi có nguy cơ cao khác biệt. Ở nam giới lớn hơn 70 tuổi, rối loạn cương dương ít có Kỹ năng là dấu hiệu của bệnh tim.
Béo phì: Trọng lượng dư thừa thường làm trầm trọng thêm các yếu tố nguy cơ khác gây bệnh tim.
Testosterone thấp: Đàn ông có testosterone thấp có tỷ lệ rối loạn cương dương và bệnh tim mạch cao hơn so với đàn ông có mức testosterone bình thường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét